ขอเชิญร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสอัญเชิญรางวัลโล่สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563

ตามที่กระทรวงศึกษาธิการได้ประกาศรายชื่อนักเรียนนักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563 โดยวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอกได้รับรางวัลสถานศึกษาโล่รางวัลพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา ขนาดกลาง (ปีการศึกษา 2555, 2559, 2563)  ซึ่งวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอกนำโดย ดร.พงค์สิลป์ รัตนอุดม ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักการภารโรง นักเรียนนักศึกษา ผู้แทนชุมชน ผู้ปกครอง หน่วยงานเครือข่ายทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน ขอเชิญร่วมอัญเชิญโล่รางวัลพระราชทาน โดยพร้อมเพรียงกันในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ในเวลา 09.09 น. เป็นต้นไป