วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ(รอบโควตา) ระดับ ปวช. และ ปวส. ปีการศึกษา 2567 โดยมีกำหนดรายงานตัววันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกใส่ชุดนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยผู้ปกครองเพื่อมารายงานตัว/มอบตัว ก่อนเวลา 08.30 น. อย่างพร้อมเพียงกัน ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก ชั้น 3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก   >>>คลิกดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก<<<