ประกาศประสงค์จัดซื้อจัดจ้างชุดปฏิบัติการเขียนแบบคอมพิวเตอร์ แบบที่ 1

วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก มีความประสงค์ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
            วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก มีความประสงค์ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้างชุดปฏิบัติการเขียนแบบคอมพิวเตอร์ แบบที่ 1 ราคากลาง 1,500,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน)  คลิกดาวน์โหลดเอกสารแนบ