วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอกได้ดำเนินการคัดเลือกผู้เสนอราคาชุดปฏิบัติการเรียนรู้การโปรแกรมและออกแบบการทำงานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอกจึงมีความประสงค์ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเรียนรู้การโปรแกรมและออกแบบการทำงานหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ด้วยวิธี e-bidding ได้แก่ บริษัทสยามแอ็ดวานซ์เทค จำกัด  รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้  รายละเอียด